Chào mừng bạn tới

Sunset Coffee

Cà phê cổ điển

Chào mừng bạn tới

Sunset Coffee

Cà phê cổ điển

Chào mừng bạn tới

Sunset Coffee

Cà phê cổ điển

Thông tin

Sunset Coffee

Đi cà phê nhé!Chúng tôi được truyền cảm hứng từ những tách cà phê và thức uống mình tạo ra. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng thức uống với chất lượng tốt nhất được phục vụ trong không gian thân thiện.Niềm đam mê với hương vị, sự nhiệt thành khi phục vụ, kĩ năng pha chế được đào tạo chuyên sâu là tất cả những gì Sunset Coffee cam...
Xem thêm

Thực đơn trong ngày

Sự kiện

Tìm hiểu về cà phê Espresso và Cappucino

17/06/2016, 09:50:50
Xem tiếp

Cà phê ở Ý có hai món nổi tiếng khắp thế giới đó là espresso và cappuccino.Espresso nghĩa đen là “ép”. Phương pháp pha chế này dùng nước nóng và hơi ép qua cà phê đã rang và nghiền sẵn với áp suất lớn (lý tưởng là 9-10 atmosphere) khiến...

Cà phê phin

Sunset Coffee

Sản phẩm Cà Phê Phin Sunset Coffee, kết hợp hài hoà hạt Robusta và hạt Arabica chất lượng nhất từ cao nguyên Đắc Lắc với công thức được được nghiên cứu đặc biệt để phù hợp khẩu vị với người sành cà phê Việt.

Xem thêm

Niềm đam mê với hương vị, sự nhiệt thành khi phục vụ, kĩ năng pha chế được đào tạo chuyên sâu là tất cả những gì Sunset Coffee cam kết khi phục vụ bất kì sản phẩm nào cho khách hàng nhằm tạo ra trải nghiệm ly cà phê tốt nhất cho bạn.

Ngôi nhà cà phê

Sunset Coffee

Chúng tôi được truyền cảm hứng từ những tách cà phê và thức uống mình tạo ra. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng thức uống với chất lượng tốt nhất được phục vụ trong không gian thân thiện.

Cảm ơn!