Business Company
Vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam
Đặc biệt đây là công ty đầu tiên của người Việt tại Mỹ có dịch vụ giao hàng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước: Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng,... 24/7 theo yêu cầu của quý khách
Khách hàng
check

Ship hàng từ Mỹ tới phi trường

Với dịch vụ ship hàng về phi trường, làm thủ tục và nhận hàng trực tiếp tại phi trường. Quý khách chỉ cần trả một khoản phí vận chuyển nhỏ hơn rất nhiều so với dịch vụ vận chuyển thông thường.
check

Ship từ Mỹ bằng đường biển

Với hàng hóa có khối lượng lớn, kích thước hoặc sản phẩm không cần gấp về thời gian thì ship bằng đường biển giúp quý khách tiết kiệm chi phí tối đa.
check

Ship hàng từ Mỹ đường hàng không

Dịch vụ ship và vận chuyển từ Mỹ về VN đường hàng không giúp bạn nhận được Nhanh hơn (chỉ từ 5-10 ngày), đã bao phí phụ thu nhập khẩu.
check

Mua hộ hàng Mỹ

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ giúp bạn có thể mua được gần như mọi thứ trên đất Mỹ, tiết kiệm chi phí tối đa. Bạn có thể săn hàng khuyến mãi, hàng giảm giá online thật dễ dàng, tiện lợi, bạn của mọi nhà.
check

Cho mượn địa chỉ tại California

Dịch vụ cho thuê địa chỉ văn phòng tại San Diego giúp bạn có thể ngồi tại Việt Nam, dùng thẻ visa card hoặc master card của mình để mua bất kỳ sản phẩm nào hoàn toàn MIỄN PHÍ.
check

Các dịch vụ khác

Ngoài mua dùm, mua hộ và vận chuyển từ Mỹ, chúng tôi cung cấp 1 số dịch vụ khác như: vận chuyển từ Việt Nam sang Mỹ, làm hồ sơ xin visa đi du lịch, du học sinh sang Mỹ. Nhận Ship trên toàn quốc.
Quy trình vận chuyển hàng hóa
Danh sách đối tác
Tin tức
Tin tức thị trường
Nhập thông tin mua hàng

Trụ sở chính

Địa chỉ: Tòa nhà IT business, 56 Vân Côi, Phường 7, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0936 99 39 55

Chi nhánh Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà GP INVEST, 170 Đê La Thành, P.Ô Chợ Dừa, Q.Đống Đa, HN

Điện thoại: 0936 99 39 55